Montessori Việt Nam

Montessori Vietnam (MV) là tổ chức tư vấn giải pháp cho các  trường học, trung tâm đào tạo cũng như giáo viên và phụ huynh trong việc phát triển chuyên môn liên quan đến phương pháp giáo dục Montessori nhằm hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của  trẻ từ khi sinh ra đến khi trưởng thành. Montessori Vietnam Association truyền đạt và quảng bá Phương pháp giáo dục trẻ sớm đến các bậc phụ huynh, trường học, trung tâm và cộng đồng để mọi người có thể thấy những lợi ích suốt đời mà phương pháp Montessori  mang đến cho con họ.

Montessori Vietnam mong muốn nhiều trẻ em trong đa dạng các độ tuổi ở Việt Nam được trải nghiệm và thụ hưởng thành quả mà phương pháp Montessori mang lại, Montessori Vietnam Association mang trong mình tâm huyết của những nhà  giáo dục, quyết tâm cùng hợp tác với những cá nhân, tổ chức quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori vì mục tiêu phát triển bền vững và đưa phương pháp Montessori nhân rộng đến cộng đồng.

Montessori Vietnam giữ vai trò như một trung tâm thông tin và truyền thông về phương pháp Montessori tại Việt Nam. Với những quy chuẩn theo phương pháp Montessori của Hiệp hội Montessori quốc tế AMI, Montessori Vietnam Association đảm bảo duy trì tính toàn vẹn của triết lý giáo dục Montessori do Tiến sĩ Maria Montessori sáng lập nên và hiện đang phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Montessori Vietnam hợp tác với những chuyên gia giáo dục Montessori từ tổ chức giáo dục  trong  nước và chuyên gia giáo dục Montessori quốc tế giúp chúng tôi  phát triển bền vững  về nguồn lực, nền tảng kiến thức, cũng như đảm bảo chất lượng các dịch vụ tích hợp khác.

Montessori Vietnam có những dịch vụ chính:

- Dịch vụ dành cho cộng đồng

- Dịch vụ về phương pháp giáo dục Montessori

- Dịch vụ về tài liệu về phương pháp Montessori

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện về phương pháp Montessori như hội thảo, diễn đàn để kết nối giữa cộng đồng Montessori trong nước với cộng đồng Montessori quốc tế.