Montessori Viet Nam Education (MVEC)

 
                                                                                     
 
 

                                                                                                        Ms. Trần Thanh Hiền

                                                                           Tổng Giám đốc Montessori Viet Nam Education (MVEC)

                                                         Nhà Nghiên Cứu kết nối cộng đồng giáo dục Montessori Quốc tế AMI (COP- AMI)

                                                                                         

Montessori Vietnam Education (MVEC) được thành lập năm 2013 với mong muốn giới thiệu triết lý và phương pháp giáo Montessori đến giáo viên, phụ huynh và những người quan tâm đến giáo dục trẻ thơ theo quan điểm của phương pháp giáo dục Montessori, nhằm lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Montessori chung và cộng đồng Montessori và trẻ em Viet Nam nói riêng.
 
Montessori Vietnam Education(MVEC) hợp tác với Trung tâm Đào tạo Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE), Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) tổ chức các khóa đào tạo Giáo viên Montessori, Khóa đào tạo Trợ tá Montessori tại Việt Nam và được Hiệp hội Montessori Quốc tế  AMI cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu.
 
Hiệp hội Montessori Quốc tế (Association Montessori Internationale - AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc. Hiệp hội  Montessori Quốc tế AMI có vai trò điều phối các chi nhánh và các tổ chức đối tác trên toàn cầu trong việc triển khai, điều hành và giám sát các chương trình đào tạo giáo viên và trợ giảng, các chương trình nghiên cứu và phát triển phương pháp Montessori.
 
Montessori Vietnam Education (MVEC) thường xuyên phối hợp với cơ quan ban ngành giáo dục, tổ chức hội thảo giới thiệu Phương pháp Giáo dục Montessori  nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Montessori Viet Nam Education (MVEC) hợp tác Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức khóa đào tạo giáo viên, trợ tá Montessori.
 
Montessori Vietnam Education (MVEC) hợp tác với Trường Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh trong việc xây dựng, và hỗ trợ trang thiết bị học cụ Nienhuis Montessori từ tập đoàn Heutink - Hà Lan, một tiền đề thiết yếu  để phối hợp thực hiện những khóa học đào tạo Giáo viên Montessori AMI.
 
Montessori Vietnam Education (MVEC) có Hệ thống Giáo dục Trường Tiny flower Montessori và là đối tác các Trường Hà nội Montessori, Trường Rock Star Montessori, Trường Mầm non Sao Vui, Trường Sài gòn Montessori....nhằm phát triển phương pháp giáo dục Montessori
MVEC hợp tác với Tập đoàn Heutink - Hà Lan về trang thiết bị học cụ Nienhuis...đầu tiên Việt Nam 

MVEC tư vấn, hỗ trợ quảng bá Phương pháp giáo dục trẻ sớm đến các bậc phụ huynh, trường học, trung tâm và cộng đồng để mọi người có thể thấy những lợi ích suốt đời mà phương pháp Montessori mang đến cho trẻ. MVEC  mong muốn nhiều trẻ em trong đa dạng các độ tuổi ở Việt Nam được trải nghiệm và thụ hưởng thành quả mà phương pháp Montessori mang lại, Montessori Vietnam với tâm huyết của những nhà  giáo dục, cùng đồng hành với cá nhân, tổ chức quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori nhằm hỗ trợ cho sự phát triển tự nhiên của trẻ từ khi sinh ra đến khi trưởng thành.