Bàn giao phòng học cụ cho lớp đào tạo giáo viên Montessori AMI

Để hỗ trợ Khóa  đào tạo giáo viên Montessori CASA 3-6 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam do Công ty TNHH giáo dục Montessori Vietnam Association (MVA), Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM phối hợp với hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) và Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV.

                                                                                                     

 Ông Nguyễn Nhật Quân - Giám đốc Montessori Vietnam Association  bàn giao học cụ

Sáng ngày 3/3/2020, Công ty TNHH giáo dục Montessori Vietnam Association đã bàn giao phòng thực hành học cụ Montessori với hơn 350 học cụ đạt chuẩn của AMI cho Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV. Các học cụ được  Montessori Vietnam Association nhập khẩu chính thức từ Nienhuis.

 Lãnh đạo 2 đơn vị kiểm tra chất lượng học cụ

 Các học viên thực hành với học cụ đạt chuẩn

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Nhật Quân - Giám đốc Công ty TNHH giáo dục  Montessori Vietnam Association, ThS. Nguyễn Anh Quân - Giám đốc và ThS. Trần Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ThS. Nguyễn Anh Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế cảm ơn sự hợp tác của Montessori Vietnam Association trong việc tổ chức khóa đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Bà cho biết, các học cụ được chuẩn bị kỹ lưỡng, đạt chuẩn đã giúp cho việc thực hành của học viên trở nên thuận lợi, góp phần quan trọng cho thành công của khóa đào tạo.

 Các học viên khóa đào tạo trong ngày khai giảng

Khóa đào tạo giáo viên Montessori là khóa học chuyên sâu đầu tiên của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) tại Việt Nam. Khóa học gồm 65 học viên từ nhiều quốc gia khác nhau và học trong thời gian là 1 năm. Giảng viên được AMI cử sang Việt Nam.

Khóa học được tổ chức đã đáp ứng kịp thời nhu cầu về đội ngũ giáo viên có kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao và trình độ được công nhận quốc tế trong bối cảnh phương pháp Montessori đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam trong những năm gần đây. 

0909.630.085