Đối tác thiết bị - học cụ
Đối tác thiết bị - học cụ

Đối tác thiết bị - học cụ

Việc sử dụng học cụ đạt chuẩn được AMI công nhận có vai trò rất quan trọng vì điều này giúp trẻ có cảm giác thật với giáo cụ, từ đó, trẻ chủ động tìm hiểu môi trường xung quanh một cách trực tiếp, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng của mình. 

Nienhuis Montessori là thương hiệu thuộc Tập đoàn Heutink (Hà Lan), Nienhuis Montessori có 90 năm phát triển tại Hà Lan cung cấp các giáo cụ giúp phát triển và khám phá năng lực bản thân của trẻ nhỏ. Trong suốt nhiều thập kỷ, Nienhuis Montessori đã được AMI chính thức công nhận sử dụng vật liệu tự nhiên và độ chính xác cần thiết trong các lĩnh vực toán học và khoa học. Chất lượng của giáo cụ đã được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định quốc tế SGS. 

Từ năm 2013, Montessori Việt Nam đã kết nối và hợp tác với Tập đoàn Heutink nhằm đưa học cụ đạt chuẩn Montessori về Việt Nam, góp phần nghiên cứu, giảng dạy và phát triển chung cho phương pháp giáo dục tiên tiến này tại Việt Nam. 

Với sự tư vấn của các chuyên gia quốc tế từ AMI, và Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ, Montessori Việt Nam đã đưa các học cụ phù hợp với điều kiện xã hội và văn hóa Việt Nam vào trong lớp học. Điều này tạo nên sự kết hợp hài hòa, sáng tạo giữa Phương pháp giáo dục Montessori với văn hóa và truyền thống giáo dục Việt Nam, phù hợp với khả năng tài chính của các trường tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

0909.630.085